105 XUÂN DIỆU

0868156060

37 XÃ ĐÀN

02466569777

260 THÁI HÀ

02466719666

TP HCM

02822532966

ĐÀ NẴNG

023 66292777

HÀ NỘI

0868186060

Trang chủ » Hướng dẫn mua hàng » Hình thức giao hàng

Hình thức giao hàng

( 20-12-2014 - 05:56 PM ) - Lượt xem: 1431

1. GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

 - Miễn phí giao hàng trong phạm vi nội thành Hà Nội và một số TP trên Toàn Quốc có trong danh mục . Trường hợp Quý khách đề nghị giao hàng tận nơi ngoại thành hoặc liên tỉnh vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh hoặc qua email: info@hatgao.vn

- Chuyển phát nhanh (đảm bảo): Hàng hóa được gởi nhanh thông qua nhà cung cấp dịnh vụ EMS. Thời gian quý khách nhận được hàng thông thường trong khoảng từ 2 đến 4 ngày, hỏa tốc trong vòng 1 ngày.

- Chuyển hàng bằng xe ô tô theo các tuyến liên tỉnh.

- Chuyển hàng bằng đường tàu hỏa.

- Chuyển thường qua bưu điện: Hàng hóa được gởi theo đường bưu điện. Với cách này, quý khách sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 ngày.

- Các phương thức khác do khách hàng yêu cầu

 

     

      2. GIAO HÀNG PHẠM VI TRONG NGÀY

Phạm vi: “Giao hàng trong ngày tại ….. phố” và “Mua hàng tại cửa hàng” đều hỗ trợ nhận hàng trả tiền. Đồng thời “Giao hàng trong ngày tại ………. thành phố” chỉ cho thanh toán bằng tiền mặt ( có hỗ trợ quẹt thẻ), hiện tại cũng không có dịch vụ qua đối tượng chuyển phát nhanh thứ 3.

Tra tìm phạm vi cụ thể của mạng lưới “Giao hàng trong ngày tại hàng trăm thành phố”

QUÝ KHÁCH THAM KHẢO THÊM TẠI ĐÂY

3. CHÚ Ý

- Chính sách vận chuyển miễn phí không áp dụng với những đơn hàng có giá trị dưới 250.000 VNĐ và các sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mại, giảm giá…

- Trong trường hợp địa chỉ nhận hàng của Quý khách trong ngõ ngách, vùng sâu vùng xa hiểm trở đi lại khó khăn Hạt Gạo có thể đề nghị quý khách hỗ trợ nhận hàng từ xa ( nơi Quý Khách yêu cầu ) hoặc có quyền từ chối vận chuyển và giao hàng tại nơi Quý khách yêu cầu.

- Trong trường hợp hàng của Hạt Gạo đã vận chuyển đến địa điểm yêu cầu của Quý khách hàng như đã thống nhất lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó của khách hàng yêu cầu trả lại hàng lúc đó khách hàng sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển và các chi phí phát sinh khác (nếu có).

- Với trường hợp người mua hàng không phải là người nhận, thì người mua hàng phải ủy quyền cho người nhận thông qua văn bản hoặc Email. Nếu sự thay đổi không được xác nhận Hạt Gạo có quyền từ chối giao hàng, quý khách vui lòng nhận hàng tại ShowRoom Hạt Gạo

- Trường hợp đặc biệt như thiên tai, lũ lụt…Gia hàng không đúng thời gian cam kết Hạt Gạo sẽ cùng khách hàng xác định nguyên nhân và giải quyết hậu quả trên tinh thần hợp tác.

- Với các mặt hàng cồng kềnh, trọng lượng lớn các chi phí như ca cẩu, bốc dỡ… Quý khách hàng vui lòng hỗ trợ cho chi phí này.

Đối với đơn hàng nhận hàng trả tiền, đối với tài khoản khách hàng một tháng một lần trở lên hoặc 3 lần trở lên trong một năm không nhận hàng không lý do, thì Hatgao có quyền hạ cấp bậc của tài khoản đó. Nếu có hành vi mua bán ác ý sẽ bị liệt vào danh sách đen. Đồng thời, chúng tôi sẽ bảo lưu quyền truy cứu trách nhiệm pháp luật với hành vi đó.

- Phương pháp tính thời gian quy định: Sau 30 ngày từ khi gửi đơn đặt hàng thành công được tính là 01 tháng, 365 ngày sau khi gửi đơn đặt hàng thành công được tính là 01 năm, không tính theo tháng tự nhiên và năm tự nhiên.

 

Xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên VP Hạt Gạo (đã tư vấn và bán hàng để được hướng dẫn chi tiết hơn hoặc gọi số hotline: 086818 6060